Trung Tâm sửa chữa điện thoại Bình Dương Thanh Tuyền Mobile

Ngày nay với công nghệ bùng nổ các trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên ngày càng nhiều. Nhiều người mới học sửa được một thời gian đã ra mở cửa hàng sửa chữa điện thoại. Điều này làm cho nhiều khách hàng tiền mất tật mang. Dẫn đến niềm tin của người tiêu dùng cũng đánh mất dần. Mọi người chỉ tin tưởng đưa đến các trung tâm sửa chữa điện thoại bảo hành lớn.

Tuy nhiên các dịch vụ sửa chữa điện thoại ở các trung tâm đó thường đắt đỏ hơn rât nhiều so với giá trị thực tế. Là một đơn vị sửa chữa điện thoại có uy tín trên thị trường Bình Dương Mobile luôn là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng tại Bình Dương khi có điện thoại bị hỏng.

Với phương châm của anh em :

“Làm việc bằng Đam Mê”

Các dịch vụ của trung tâm sửa chữa điện thoại Bình Dương Mobile luôn làm khách hàng tìm đến với mình hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đam mê trong sửa chữa điện thoại

trung tâm sửa chữa điện thoại Bình Dương
trung tâm sửa chữa điện thoại Bình Dương

Là một người rất đam mê công nghệ thông tin, lĩnh vực điện điện tử đặc biệt là Di Động. Bình Dương Mobile không ngừng học hỏi, nâng tầm Trung tâm để mang lại cho quý khách hàng của mình dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất. Vì thế trong các năm qua tại Bình Dương Bình Dương mobile luôn là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng. Bất kỳ cây điện thoại nào dù lớn hay nhỏ dòng cơ học hay Smartphone đề được các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tìm cách sửa chữa khắc phục triệt để giùm cho khách hàng của mình.

Tại sao lại lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại Bình Dương Mobile

Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng;

Bảo hành thay mới 1 đổi 1 đối với linh kiện;

Ký tên toàn bộ linh kiện khi để máy lại sửa chữa;

Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không mất phí nếu không đồng ý sửa;

Tặng Giftcard (Phiếu giảm giá) 5-10% dịch vụ của Bình Dương Mobile;

Đội ngũ tư vấn luôn trung thực giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Tư vấn nhưng phương án tốt nhất cho Khách hàng giúp tiết kiệm mà hiệu quả.

Các lỗi sửa chữa điện thoại phổ biến thường gặp

Các lỗi do điện thoại mất nguồn, sụp nguồn do va đập, rớt nước.

Các lỗi do điện thoại hư Wifi, ẩn Wifi (do IC Wifi), mất sóng (sóng điện thoại hoặc sóng 3G)

Các lỗi do điện thoại không nhận sim (Bị gãy chân sim)

Các lỗi do điện thoại hư màn hình sọc trắng xanh, bể mực lem mực (thay vỏ hoặc sửa lại vỏ cũ).

Các lỗi do điện thoại bị vỡ kính, nứt kính, cảm ứng loạn liệt ( với dòng androi ), thay ép kính với dòng (iPhone ).

Các lỗi do điện thoại mất IMEI, Serial

Các lỗi do điện thoại liệt, hư nút nguồn, home

Các lỗi do điện thoại mất tiếng, lỗi âm thanh

Các lỗi do điện thoại hao pin, chai pin, hoặc lỗi IC nguồn

Các lỗi do điện thoại không sạc được hoặc không nhận USB

Các lỗi do điện thoại hư Mic, Flash (nói và ghi âm không nghe, chụp hình không sáng Flash )

Các lỗi do điện thoại hư camera (Bị hư camera trước hoặc sau)

Các lỗi do điện thoại bị các lỗi liên quan đến phần mềm do chạy sai iOS hay lỗi phần mềm

Nhận sửa chữa điện thoại tất cả các dòng smartphone dòng

Sửa chữa điện thoại iPhone

Sửa chữa điện thoại iPad

Sửa chữa điện thoại Samsung

Sửa chữa điện thoại Nokia

Sửa chữa điện thoại HTC

Sửa chữa điện thoại Oppo

Sửa chữa điện thoại Sony

Sửa chữa điện thoại LG

Sửa chữa điện thoại HKPhone

Sửa chữa điện thoại Q-smart

Sửa chữa điện thoại Motorola

Sửa chữa điện thoại Sky……

Những bất cấp tại nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại không uy tín

Sửa chữa điện thoại nhưng bị luộc, tráo đổi linh kiện : Chắc đây sẽ được xếp vào là nguyên nhân tồi tệ nhất. Bạn hãy nghĩ nếu mình đi sửa cái loa mà bị cửa hành sửa điện thoại lọt mất cái màn hình thì như thế này. Hiện tượng này thường xảy ra tại các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ.

Sửa chữa điện thoại mà Lợn lành thành lợn què, bỗng nhiên không hư thành hư : Ví dụ nhưu đang chỉ hư camera thôi mà sau khi sửa thì cái màn hình nó lại đơ ra thì như thế nào. Đối với các nơi có tay nghề kỹ thuật kẽm thì hiện tượng này rất dễ bị xây ra.

Sửa dụng các linh kiện trôi nổi – kém chất lượng : Như thay cái loa thì được mấy hôm thì rè, thay màn hình thì về được nửa tháng thì có hiện tượng ố vàng hay cảm ứng không được nhậy như trước thì bạn thấy thế nào. Chắc còn ức chế hơn cả không sửa……

Giam máy sửa chữ điện thoại quá lâu : Việc các cửa hàng không có năng lực sử các lỗi đó rồi giữa lại của bạn, tìm cách sửa không được lại mang đi chỗ khác để sửa để ăn tiền link của bạn khiến thời gian lên cả 1 tháng trời sẽ ra sao…. Kinh khủng.
Chế độ bảo hành không tốt – dịch vụ quá tệ: Trường hợp này thì khỏi phải nói. Bạn bỏ ra cả triệu bạc để sửa chữa điện thoại mà thời gian bảo hành có 1 – 2 tuần. Rồi cách chắm sóc của nhân viên trung tâm sửa chữa điện thoại có thái độ như muốn đuổi luôn thì bạn nghĩ thế nào..…

Lời khuyên của Bình Dương Mobile

Bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín hoặc các trung tâm sửa chữa điện thoại để sửa chữa. Đối với một số của hàng như Bình Dương mobile thì bạn sẽ kỹ tên vào các bộ phận máy của mình. Điều này sẽ làm cho bạn an tâm gấp bội.

Trước khi sửa chữa và sau khi sửa chữa điện thoại của bạn, bạn nên test kỹ các bộ phận bên ngoài xem nó bị hỏng chỗ nào, có bị từ lỗi gì thêm không. Trường hợp nếu bạn đến trung tâm uy tín họ sẽ tư vấn cho bạn thêm phương án tốt nhất.

Nên tìm các trung tâm sửa chữa điện thoại mà lấy ngay được. Với các trung tâm mà có đội ngũ kỹ thuật làm luôn hoặc theo dõi qua camera để xem nhân viên đó thực hiện được thì quá tốt.

Chế độ bảo hành phải tối thiểu là 1 tháng còn thường phải là 3 – 6 tháng thì mới đúng là sản phẩm chính hãng. Đừng có ham rẻ, mà đổi lại các linh kiệm kém chất lượng. Thông thường với các màn hình cảm ứng chính hãng thì thời gian bảo hành phải từ 3 – 6 tháng mới đúng. Đối với 1 số loại thì thời gian bảo hành cả 1 năm.

Đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Bình Dương Mobile tại Bình Dương. Mọi no lắm của khách hàng đều được chúng tôi đảm bảo. Chúng tôi luôn đặt niềm tin và hài lòng lớn nhất của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ trung tâm sửa chữa điện thoại di động Bình Dương Mobile

Địa chỉ: 114 Đường N23, Khu Phố 1, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hỗ trợ kỹ thuật : 0932.70.77.99

Làm việc với KHÁCH HÀNG NÓI CHUYỆN KHÔNG HOA MỸ. Trải nghiệm CHẤT LƯỢNG là 100%.

Bình Dương mobile rất chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng. Với các dịch vụ mà Trung tâm sửa chữa điện thoại tại Bình Dương, Đồng Nai của chúng tôi. Với tiêu chí mọi vấn đề trên điện thoại sẽ được đưa ra những phương pháp khắc phục tốt nhất cho Khách Hàng. Mong làm cho Quý khách hàng hài lòng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Bình Dương Mobile.