Thay màn hình iphone 8 – Thay mặt kính iphone 8 plus Bình Dương

Bình Dương mobile trân trọng thông báo đến quý khách hàng Bảng giá thay màn hình iphone 8 plus – Bảng giá thay mặt kính iphone 8 Plus tại Bình Dương mà chúng tôi đang áp dụng. Bình Dương Mobile cam kết sử dụng các linh kiện zin 100%. Với thời gian bảo hành từ 3 – 12 tháng.

Nếu chiếc iphone 8 của bạn đang vị vỡ mặt kính hoặc hư hẳn màn hình. Bạn muốn thay màn hình điện thoại iphone 8, 8 plus tại Bình Dương. Hãy đến ngay Trung tâm sửa chữa điện thoại Bình Dương mobile ngay chợ Tân Phước Khánh. Chúng tôi chuyên thay thế linh kiện tất cả các dòng iphone từ iphone 4, 5, 6, 7, 8…….

Với công nghệ tiên tiến hiện nay mà Bình Dương mobile việc sửa chữa thay màn hình điện thoại iPhone 8 plus hay 8 thường đều làm rât nhanh chỉ chưa đầy 1h là đã xong. Đặc biệt với các máy móc chuyên làm bên kính điện thoại việc chỉ thay mặt kính iphone 8 plus Bình Dương mobile cũng đang làm rất tối.

Biểu hiện phải thay màn hình iphone 8 plus hoăc chỉ phải thay mặt kính iphone 8 plus

Thay màn hình iphone 8 - Thay mặt kính iphone 8 Bình Dương
Thay màn hình iphone 8 – Thay mặt kính iphone 8 Bình Dương

Phải thay luôn cả màn hình điện thoại iphone 8 plus khi:

Thấy màn hình xuất hiện nhiều vết kể dọc màn hình;

Màn hình hiện thị chỉ có 1 nửa được còn nửa còn lại thì không;

Màn hình điện thoại bị mất màu hoặc nhìn không còn rõ nét;

Trường hợp chỉ cần thay mặt kính iphone 8 plus là đủ

Mặt kính có dẫu hiệu bị vỡ, nứt nhưng cảm ứng bình thường;

Cảm ứng bị đơ hay lúc được lúc không cũng chỉ cần thay mặt kính;

Khi thấy các biểu hiện không bình thường ở trên thì rất có thể điện thoại của bạn đã bị hư màn hình. Bạn phải mang điện thoại iphone 8 hay iphone 8 plus của mình đi kiểm tra. Để đảm bảo có thể sử dụng về lâu dài tránh hư hỏng ít một thời gian là thành hư luôn.

Trung tâm thay màn hình iphone 8 plus – thay mặt kính iphone 8 plus Bình Dương

Bình Dương Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi luôn là một trong các của hàng được các đối tác là iPhone, Samsung, oppo và sony. Được lựa chọn là đại lý cấp 1 của mình tại Bình Dương.

Bình Dương mobile cam kết với khách hàng tư vấn và sửa chữa tốt nhất cho cây iphone 8 – iphone 8 plus của khách hàng hiện nay.

Tất cả các linh kiện đưa vào sử dụng của Trung tâm đều là hàng chính hãng và nguyên Zin 100%.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa iPhone giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết;

Với một trung tâm được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất;

Việc thay màn hình iphone 8 plus hay thay mặt kính iphone 8 plus chỉ mất 60 phút;

Mức giá mà Trung Tâm Bình Dương mobile đưa ra luôn cạnh tranh nhất Bình Dương;

Bảng giá thay màn hình iPhone 8 plus – Bảng giá thay mặt kính iphone 8 plus Bình Dương Mobile

Chú ý bảng giá thay màn hình và mặt kính iPhone 8 này chỉ có tính tham khảo. Để quý khách hàng có chính xác mức giá thay mới màn hình chiếc điện thoại iPhone 8 của mình xin liên hệ 0932.70.77.99

Điện thoạiMặt kínhMàn hình
iPhone 8Loại A – Loại tốt: 1.200.000đLiên hệ
iPhone 8 PlusLiên hệLiên hệ

Quy trình thay màn hình iPhone 8, iPhone 8 plus

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa chữa iphone 8 mang đến trung tâm Bình Dương mobile tại 9/1 Khu phố Khánh Lợi, Phường Tân Phước Khánh, Tân Uyên Bình Dương.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng của máy. Sau đó báo giá đến quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đội ngũ kỹ thuật sẽ lấy máy. Thay màn hình, mặt kính iphone 8 hộ Quý khách hàng;

Bước 3: Sử dụng các máy móc thiết bị hiện địa tại trung tâm. Tiến hành bóc – tách mặt kính, màn hình cảm ứng ra khỏi máy. Sau đó thay linh kiện mới.

Bước 4: Sau khi thay xong màn hình – mặt kính nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại máy lần 1. Sau đó cùng khách hàng ngồi kiểm tra lần 2. trước khi giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra máy và thanh toán chi phí thay thế linh kiện cho trung tâm. Viết bảo hành gửi lại Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ Bình Dương Mobile tại Bình Dương

Bình Dương mobile là trung tâm sửa chữa uy tín tại Bình Dương. Bình Dương mobile luôn đã và đang là địa chỉ quen thuộc cho những khách hàng có nhu cầu sửa chữa các máy điện thoại dòng smartphone tìm đến khi gặp vấn đề về điện thoại của mình. Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách hàng xa gần tại Bình Dương.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bảng giá thay màn hình iphone 8 plus – bảng giá thay mặt kính iphone 8 xin hãy liên hệ Bình Dương mobile. Chúng tôi luôn sắn sàng giúp đỡ Quý khách hàng. Hãy nhấc điện thoại của bạn lên và gọi đến chúng tôi để được tư vấn.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH IPHONE 8 – THAY MẶT KÍNH IPHONE 8

Địa chỉ: 114 Đường N23, Khu Phố 1, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hỗ trợ kỹ thuật : 0932.70.77.99

Làm việc với KHÁCH HÀNG NÓI CHUYỆN KHÔNG HOA MỸ. Trải nghiệm CHẤT LƯỢNG là 100%.