Chính sách bảo mật của dịch vụ sửa điện thoại Thanh Tuyền Mobile

Bình Dương Mobile luôn tôn trọng mọi tài liệu, phần mềm có trong điện thoại của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại tại Bình Dương Mobile, tôn trọng sự riêng tư của tất cả khách hàng. Các thông tin đó cam kết 100% bảo mật hoàn toàn, tuyệt đối.

Để đảm bảo Thực hiện rõ các chính sách này Bình Dương mobile xin nếu rõ dưới đây. Để đảm bảo giúp Quý khách hàng hiểu rõ được các xử lý các thông tin các nhân, các tài liệu, phần mềm có lưu trọn máy của khách hàng mà đội ngũ kỹ thuật lấy lại trong quá trình sử chữa, ,thay thế linh kiện cho điện thoại Quý khách hàng.

Chính sách bảo mật của dịch vụ sửa điện thoại Bình Dương

Chính sách bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại Thanh Tuyền Mobile
Chính sách bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại Bình Dương Mobile

Bình Dương Mobile hoàn toàn không nhằm thu thật bất kỳ dữ liệu hay các thông tin cá nhân của khách hàng gồm: tên, tuổi, giới tính hay số tài khoản ngân hàng….. để phục vụ mục đính cá nhân mà chỉ theo dõi các hành vi của khách hàng nhằm tối ưu website cho suadienthoaibinhduong.com không gây ảnh hưởng bất kỳ điều gì đến Quý khách hàng.

Bình Dương chia sẻ những cách khắc phụ lỗi điện thoại nhưng hoàn toàn không vì mục đích hướng dẫn người dùng bể khóa hay các thủ thuật nhằm theo dõi, giám sát các thiết bị điện thoại của người dùng khách.

Các ứng dụng, phần mềm liên quan

Các ứng dụng mà Bình Dương mobile chia sẽ thường là các ứng dụng có liên quan của bên thứ 3. Do đó trong quá trình thưc hiện có vấn đề gì chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm,. Các ứng dụng có liên quan đến thiết bị di động nằm trong kho ứng dụng của các hãng điện thoại như Google Play, appple iTunes, Windows Phone Store, BlackBerry World đều là bản chính háng và được tải trực tiếp không dùng các thủ thuật để sửa đồi nhằm lấy dữ liêu.

Liên kết đến các website khác

Đối với những nối dung mà Bình Dương Mobile đã thực hiện liên kết đến các web khác thì khách hàng nên chú ý đến việc thu thập các thông tin dữ liệu cá nhân của mình khi truy cập vào những web này.

Các tài liệu – tư liệu có trong điện thoại khi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại của Bình Dương mobile

Đối với tất cả tài liệu bao gồm:

Công cụ dụng cụ;

Tư liệu hình ảnh, âm thanh, các hiệu ứng Thanh Tuyên cam kết không sao chép hay có bất kỳ hành vi nào trên các tư liệu này của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa điện thoại di động Bình Dương Mobile

Địa chỉ: 114 Đường N23, Khu Phố 1, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hỗ trợ kỹ thuật : 0932.70.77.99

Làm việc với KHÁCH HÀNG NÓI CHUYỆN KHÔNG HOA MỸ. Trải nghiệm CHẤT LƯỢNG là 100%.

Bình Dương mobile rất chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ mà Trung tâm sửa chữa điện thoại tại Bình Dương, Đồng Nai của chúng tôi mang đến. Với tiêu chí mọi vấn đề trên điện thoại sẽ được đưa ra những phương pháp khắc phục tốt nhất cho Khách Hàng. Mong làm cho Quý khách hàng hài lòng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Bình Dương Mobile.