Thay màn hình điện thoại iphone Bình Dương – Bảng giá thay

Bạn đang muốn thay Màn hình iphone tại Bình Dương – Bạn muốn tìm một đơn vị có bảng báo giá thay màn hình iphone tại Bình Dương có giá mền. Nhưng chất lượng phải tốt đặc biệt là ở chế độ bảo hành sao khi sửa chữa linh kiện đó.?

Bình Dương mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Bình Dương. Chúng tôi nhận sửa chữa thay màn hình điện thoại iphone Bình Dương tất cả các dòng sản phẩm smartphone hiện nay. Đặc biệt có hệ thống máy mọc hiện đại chuyên sửa chữa thay thế màn hình, thay mặt kính iphone, smartphone. Với các sản phẩm được sửa ở trung tâm chúng tôi sử dụng máy móc của mình để tác bỏ màn hình hư sau đó ép chân không mặt kính mới.

Thời gian thực hiện việc thay màn hình iphone Bình Dương chỉ mất tầm 45 – 50 phút. Không để Quý khách hàng phải đợi chờ lâu. Còn không khách hàng cứ kỹ gửi lại máy ở trung tâm. Chúng tôi cam kết 100% không thực hiện bất kỳ hành vi nào ảnh hưởng đến cây điện thoại của khách hàng. Tất cả đều được ký tá cẩn thận.

Vì sao lại chọn thay màn hình iphone tại Bình Dương Mobile

Thay màn hình điện thoại iphone Bình Dương - thay màn hình iphone bình dương
Thay màn hình điện thoại iphone Bình Dương – thay màn hình iphone bình dương

Áp dụng các công nghệ mới nhất hiện nay vào xử lý màn hình

Các đây một thời gian thì việc thay màn hình iphone – thay mặt kính iphone dường như rất rủi ro. Vừa chậm mà việc bóc tác đó cũng không an toàn cho màn hình. Tỷ lệ thành công khi tách màn hình lúc đó chỉ tầm 40%. Tuy nhiên với công nghệ hiện nay quy trình thay màn hình các dòng smartphone không còn bất kỳ rủi ro nào nữa.

Bình Dương Mobile đầu tư hệ thống ép kính iphone công nghệ Châu ÂU với hệ thống HEPA chống bụi level 3. Cùng với đó là máy dán kéo, tách keo, hấp sấy một cách tự động giúp cho thời gian cũng nhanh lên rất nhiều mà chi phí cũng rẻ đi. Chỉ với 45 – 60 phút là sẽ xong hết mọi quy trình.

Đội ngũ chuyên viên chuyên thay màn hình điện thoại iphone Bình Dương

Việc đầu tư đi học, nâng cao tay nghề bài bản tại các trường lợp giúp cho đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi hiện nay có trình độ rất cao. Các công việc như thay kính màn hình iphone – ép kính iphone hay thay màn hình iphone đội ngũ nhân viên đều làm chính xác và tốt đến 99.9%. Không gây mất mát bắt kỳ gì cho quý khách hàng.

Cam kết về linh kiện và chất lượng màn hình thay thế

Tất cả các linh kiện sửa chữa điện thoại hiện nay của Bình Dương Mobile đều được nhập khẩu nguyên zin 100%. Tất cả các linh kiện sau khi được chúng tôi thay thế đều được bảo hành từ 1 – 12 tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Cam kết chi phí thay màn hình iphone – thay mặt kính iphone

Là địa lý cấp 1 của nhiều hãng điện thoại lớn. Chúng tôi nhập được hàng từ chính hãng từ nhiều nhà sản xuất với giá sỉ. Nên chi phí thay màn hình, thay các linh kiện tại Bình Dương Mobile có mức giá rất cạnh tranh tại Bình Dương.

Dẫu hiệu phải thay màn hình iphone

Để khách hàng hiểu về khi nào cần thay mặt kính điện thoại còn khi nào cần thay cả màn hình điện thoại Bình Dương mobile xin nêu ra đây đơn giản nhất cấu tạo cái màn hình điện thoại smartphone này.

Cấu tạo màn hình các điện thoại smartphone hiện nay gồm 3 phần riêng biệt bao gồm mặt kính liền cảm ứng bảo vệ phía ngoài cùng. Tiếp đến là màn hình LCD hiển thị. Nếu vô tình bạn làm rơi vể mặt cứng, sắc nhọn thì màn hình của bạn bị bể mặt kính. còn nếu tệ hơn thì hư luôn màn hình LCD. Trong trường hợp chỉ bị vỡ mặt kính liệt cảm ứng thì bạn chỉ cần thay nó đi là đủ. Còn tệ hơn thì mới phải thay luôn cả cái màn hình điện thoại.

Trường hợp chỉ phải thay mặt kính điện thoại iphone

Mặt kính có dẫu hiệu bị vỡ, nứt;

Cảm ứng bị đơ hay lúc được lúc không;

Trừng hợp phải thay màn hình iphone bình dương

Màn hình có hiện tượng xuất hiện điểm chết, màn hiển thị không được bình thường, không rõ nét;

Đang sử dụng bình thường tự nhiên màn hình bị sụp nguồn, bật không lên nguồn;

Màn hình điện thoại có xuất hiện những sọc xanh trắng, ngang dọc khắp màn hình…

Có hiện tượng màn hình có dạng bị nứt nhiều mảnh;

Không cảm ứng được hoặc cảm ứng lúc được lúc không. Hay bị đơ;

Điện thoại hay bị treo logo;

Màn hình điện thoại xuất hiện các đốm loang, sọc màn hình….

Các dấu hiện này chứng tỏ máy của bạn có thể cũng đang bị lỗi màn hình. Hãy mang đến tiệm sửa chữa để người ta test và báo cho bạn biết tình trạng máy của bạn.

Bảng giá thay màn hình điện thoại Iphone bình dương

 Bảng giá thay màn hình iphone này thay đổi theo thời gian. Nên khach hàng hãy liên hệ đến số 0932.70.77.99 để được báo giá chính xác nhất. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch tốt nhất dành cho khách hàng.
Bảng giá thay màn hình iPhone 4 chính hãng : Liên hệ

Bảng giá thay màn hình điện thoại iPhone 4S chính hãng : Liên hệ

Bảng giá thay màn hình iPhone 5S chính hãng : Liên hệ

Báo giá thay màn hình điện thoại iPhone 5 chính hãng : Liên hệ

Thay màn hình điện thoại iPhone 5/5S (linh kiện) : Liên hệ

Giá thay màn hình điện thoại iPhone 5SE chính hãng : Liên hệ

Báo giá thay màn hình điện thoại iPhone 5C chính hãng : Liên hệ

Bảng giá thay màn hình iPhone 5C (linh kiện) : Liên hệ

Thay màn hình điện thoại iphone Bình Dương 6G chính hãng : Liên hệ

Màn hình iPhone 6G (linh kiện) : Liên hệ

Màn hình iPhone 6 Plus chính hãng : Liên hệ

Màn hình iPhone 6 Plus (linh kiện) : Liên hệ

Màn hình điện thoại iPhone 6S chính hãng : Liên hệ

Màn hình điện thoại iPhone 6S Plus chính hãng : Liên hệ

thay màn hình iphone bình dương 7G chính hãng : Liên hệ

Bảng giá thay màn hình điện thoại iPhone 7 Plus chính hãng : Liên hệ

giá thay màn hình iphone bình dương 8, x, x max….. Chúng tôi nhận thay màn hình mọi loại iphone.

Thay màn hình điện thoại iphone Bình Dương đối với

=> Quý khách lưu ý giá trên có thể thay đổi theo ngày, vậy nên quý khách liên hệ trực tiếp qua số : 0932.70.77.99 để nhận dc giá tốt nhất.

Quy trình thay màn hình iphone bình dương

Chúng tôi có một quy trình chuẩn theo nguyên tắc 2 chiều từ khách hàng đến nhân viên kỹ thuật sửa chữa. Khi khách hàng mang đến Bình Dương mobile sẽ kiển tra sơ bộ. Sau đó báo giá thay màn hình. Khách hàng đồng ý. Chúng tôi thay màn hình iphone. Sau đó giao lại khách hàng thanh toán và viết phiếu bảo hành. Quy trình này có thể cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng tại Bình Dương có nhu cầu thay màn hình iphone. Đến địa chỉ 9/1 Khu phố Khánh Lợi, Phương Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về trường hợp điện thoại của minh.

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng báo giá thay màn hình điện thoại iphone cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đội ngũ kỹ thuật sẽ nhận máy và  sửa chữa.

Chú ý: các linh kiện của khách hàng sau khi tháo sẽ được kỹ niêm phong hoặc khách hàng có thể ngồi trực tiếp xem đội ngũ nhân viên của chúng tôi sửa chữa máy.

Bước 3: Tiến hành tách vỏ máy, tách mặt kính hoặc thay màn hình kèm với đó là tách lớp keo và thay lớp keo.

Bước 4: vệ sinh máy, thay kính mới;

Bước 5: ráp lại máy và test lại lần 1;

Bước 6: Giao cho khách hàng và khách hàng cùng kỹ thuật viên test lần 2 sau khi nhận máy.

Bước 7: Thanh toán phí dịch vụ thay màn hình điện thoại iphone và viết phiếu bảo hành.

Thông tin liên hệ Bình Dương Mobile tại Bình Dương

Là trung tâm sửa chữa uy tín tại Bình Dương. Bình Dương mobile luôn là địa chỉ quen thuộc cho những khách hàng sử dụng smartphone tìm đến khi gặp vấn đề về điện thoại của mình. Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được phục vụ quý khách hàng xa gần tại Bình Dương.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì. Chúng tôi luôn sắn sàng giúp đỡ Quý khách hàng. Hãy nhấc điện thoại của bạn lên và gọi đến chúng tôi để được tư vấn.

TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH IPHONE – THAY MẶT KÍNH IPHONE

Địa chỉ: 114 Đường N23, Khu Phố 1, P. Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hỗ trợ kỹ thuật : 0932.70.77.99 thay màn hình iphone bình dương

Làm việc với KHÁCH HÀNG NÓI CHUYỆN KHÔNG HOA MỸ. Trải nghiệm CHẤT LƯỢNG là 100%.